YouTubeFacebookGoogle +Twitter
Go on Top

Tham dự sự kiện kỷ niệm 20 năm hợp tác, phát triển TID-Panasonic, đồng thời giới thiệu tổng đài IP KX-HTS824

Tham dự sự kiện kỷ niệm 20 năm hợp tác, phát triển TID-Panasonic, đồng thời giới thiệu tổng đài IP KX-HTS824
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm hợp tác, phát triển TID - Panasonic, đồng thời giới thiệu sản phẩm tổng đài IP KX-HTS824 (19/10/2016) tại Khách sạn NIKKO Sài Gòn. Hơn 80 doanh nghiệp lớn nhỏ dọc miền đất nước, hội tụ về đây cùng nhau tham dự với tinh thần vui vẻ, giao lưu, hợp tác và cùng nhau phát triển.
Tại sự kiện, Bà Thu Phương - Tổng giám đốc Công Ty TID đại diện phát biểu ý kiến và gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý đại lý đã cùng sát cánh cùng TID trong suốt thời gian qua. Và Bà cũng đã khẳng định rằng nhờ có sự tin tưởng và hợp tác của tất cả quý đại lý mà TID mới phát triển phồn thịnh như ngày hôm nay.

Hình 1: Bà Thu Phương đã trao quà cho các quý đại lý
 
Tiếp theo là sự kiện ra mắt sản phẩm mới "Tổng đài IP KX-HTS824" - một công nghệ mới, nhằm tiết kiệm thời gian, giảm chi phí để nâng cao năng suất lao động, đem lại sự hài lòng và thỏa mái cho quý khách hàng. Với mong muốn truy ân khách hàng và sản phẩm đến tay khách hàng sớm nhất, TID đã tung ra chương trình khuyến mãi lớn dành cho các quý đại lý tham dự sự kiện và chương trình này chỉ áp dụng vào một đêm duy nhất.
Hình 2: Chương trình khuyến mãi "khủng" TID dành cho quý đại lý
 
Nắm bắt được cơ hội, với mong muốn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Ông Nguyễn Tấn Tri - Giám đốc Viễn Thông Tia Sáng, không một chút do dự, băn khoăn mà đã quyết định đăng ký mua ngay một bộ " Tổng đài IP KX-HTS824" với mục đích trưng bày, giới thiệu, demo sản phẩm với với công nghệ hiện đại tại Showroom Tia Sáng để quý khách hàng có thể tiếp cận sớm nhất với sản phẩm có nhiều chức năng, công dụng: nói chuyện điện thoại thấy rõ hình ảnh, trông trẻ con, tự động mở của cho khách vào nhà ... chỉ cần một thao tác nhỏ trên chiếc điện thoại Smartphone của mình.

Hình 3: Tổng đài IP KX-HTS824
Hình 4: KX-HDV130

Hình 5: KX-HDV430
 
Hình 6: KX-HDV100

 
Hình 7: Camera - Phòng Em Bé

Kết thúc sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Đại điện TID đã mới tất cả các quý đại lý dùng bữa tối tại Khách sạn Nikko Sài Gòn, thưởng thức những món ăn ngon, đậm đà hương vị cùng với những bản nhạc du dương mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái. Và giây phút hấp dẫn nhất cũng đã đến "Bốc tăm trúng thưởng", ngạc nhiên hơn là may mắn lại mỉm cười - một phần quà lớn nhất thuộc về Công Ty Tia Sáng.

Hình 8: Tổng giám đốc TID trao quà cho Giám đốc Tia Sáng

Hình 9: Sự hợp tác giữa TID và Tia Sáng

Buổi tiệc diễn ra thành công tốt đẹp. Các quý đại lý đã vui vẻ, giao lưu và chụp hình kỉ niệm với nhau trước khi ra về.
Mừng xuân Canh Tý 2020